Khảo sát các hạng mục vệ sinh nhà xưởng tại Bạc Liêu

Khảo sát các hạng mục vệ sinh nhà xưởng bao gồm: nhà kho và kho xưởng, khu văn phòng, khu ăn uống, các khu vực khác,…

Bạn có biết rằng nhà xưởng là khu vực rất dễ bị xuống cấp nếu không được vệ sinh đúng cách và đúng thời điểm. Để duy trì diện mạo và chất lượng nhà xưởng tốt nhất. Hãy tham khảo khảo sát vệ sinh nhà xưởng do các chuyên gia thực hiện để có phương án vệ sinh nhà xưởng hiệu quả nhất.

Khảo sát các khu vực cần vệ sinh nhà xưởng kịp thời

Nhà kho

Nhà kho cần được vệ sinh thường xuyên để hàng hóa không bị ảnh hưởng xấu bởi độ ẩm, khói bụi, mùi hôi, hóa chất. Nếu việc vệ sinh không kỹ lưỡng sẽ dẫn đến tình trạng có mùi hôi lâu ngày, đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đã gặp phải và gây thiệt hại lớn.

Chuyên nhận vệ sinh nhà xưởng

Nhà kho thường xuyên gặp phải tình trạng bụi bẩn, mạng nhện, tồn dư hóa chất, mùi hôi khó chịu,… ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhà xưởng.

Nhà máy / khu vực sản xuất

ve-sinh-nha-xuong (3)
Nhà máy / khu vực sản xuất

Khu vực này chứa vô số máy móc, thiết bị. Sau mỗi mẻ sản xuất, máy móc thường bị rỉ sét bám nhiều dầu và bụi bẩn. Công nhân tự vệ sinh máy thường không sạch hoàn toàn có thể đóng cặn hóa chất trong kẽ máy gây rỉ sét, giảm hiệu quả sản xuất. 

Ngoài ra, khu vực này còn chứa nhiều loại hóa chất độc hại, mùi lạ. Nếu không được vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm và sức khỏe người lao động. Vì vậy, cần thực hiện vệ sinh định kỳ theo từng đợt theo quy trình chuẩn nhất, có sự kiểm tra của các chuyên gia.

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng thường ở vị trí cao nhất với chiều cao từ 8-12m. Điều đó khiến cho việc vệ sinh nhà xưởng trở nên khó khăn và không thể làm bằng tay. Việc sử dụng xe nâng giúp công việc trở nên dễ dàng và an toàn hơn, đảm bảo vệ sinh nhiều nơi khó khăn.

Ngoài ra, khi vệ sinh trên trần nhà cần che chắn hoặc di chuyển các thiết bị, máy móc, vật liệu bên dưới để tránh bụi từ bên trên bay vào. Việc vệ sinh trần nhà xưởng được đánh giá là khá phức tạp và cần được thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo 3 tiêu chuẩn: an toàn lao động, vệ sinh hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến các đồ vật bên dưới.

Vệ sinh máy móc trong khu vực nhà xưởng

Máy móc trong khu vực nhà xưởng phải được ưu tiên vệ sinh, máy móc là nơi tiếp xúc trực tiếp với thành phẩm nên cần được vệ sinh sạch sẽ. Máy móc, dụng cụ công nghiệp cần được vệ sinh đúng cách để tránh hư hỏng các linh kiện bên trong. 

Đặc biệt, trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, hóa chất tẩy rửa cần được sử dụng và xử lý rất cẩn thận, ưu tiên mức độ an toàn khi sản xuất hàng hóa.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

ve-sinh-nha-xuong
Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nền nhà là nơi thường xuyên tiếp xúc với công nhân, là nơi thấp nhất và dễ tích bụi của nhà xưởng. Việc lau sàn cần sử dụng cẩn thận các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng để đạt chất lượng tốt nhất.

Lau kính, lau kính nhà xưởng cao tầng

Cửa sổ kính, cửa kính giúp mở rộng không gian nhà xưởng. Tuy nhiên, đây cũng là nơi bám nhiều bụi bẩn và khó vệ sinh, đặc biệt là các khu nhà xưởng cao tầng. Vệ sinh kính nhà xưởng sử dụng các thiết bị chuyên dụng và dây curoa chuyên dụng để hỗ trợ nhân viên vệ sinh làm việc an toàn.

Khu vực văn phòng

Khu vực này tuy không có nhiều khói bụi và mùi hôi nhưng cũng cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Điều này cũng xây dựng một vẻ ngoài gọn gàng, sang trọng cho công ty, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.

Khu ăn uống

Đây là vật dụng cần được vệ sinh nhiều nhất vì nếu khu vực ăn uống không sạch sẽ (vệ sinh nhỏ dẫn đến nấm mốc, vi khuẩn có hại phát triển mạnh,…) sẽ dẫn đến nhiều rắc rối. Các bệnh không mong muốn về đường ruột, ngộ độc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động.

Máy móc trong khu vực sản xuất có thể bị ứ đọng, không hoạt động nếu không được vệ sinh hoặc làm sạch đúng cách.

Công ty vệ sinh Bạc Liêu  – thi công mọi công trình cần vệ sinh

ve-sinh-nha-xuong
Công ty vệ sinh  Bạc Liêu – thi công mọi công trình cần vệ sinh

Để nhà xưởng được vệ sinh một cách chuyên sâu nhất một cách khoa học nhất, các doanh nghiệp hãy tin tưởng vào Công ty vệ sinh  Bạc Liêu

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia tay nghề cao với kinh nghiệm thi công hàng chục năm trong lĩnh vực này. Với lịch sử xử lý hàng trăm nghìn công trình nhà xưởng lớn nhỏ, chúng tôi vô cùng tự tin trong việc vệ sinh mọi hạng mục nhà xưởng cần vệ sinh.

Những lợi ích của vệ sinh nhà xưởng Công ty vệ sinh  Bạc Liêu

  • Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo quy trình chuẩn từ các chuyên gia quốc tế.
  • Làm sạch hiệu quả đến 99,9% ngóc ngách, ngay cả những nơi khó tiếp cận.
  • Hạn chế tiếng ồn và khói bụi.
  • Có thể làm việc linh hoạt cả ngày lẫn đêm để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy.

Lời kết

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh Bạc Liêu . Quý khách vui lòng gọi hotline bên dưới. Bạn cũng có thể đặt lịch thi công các hạng mục nhà xưởng cần vệ sinh với đội ngũ thi công của chúng tôi 24/24 kể cả ngày nghỉ. Công ty vệ sinh Bạc Liêu  luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!